Hotline:090 477 8338
Về chúng tôi

Bắt nguồn từ khát khao về một không gian sống yên bình, tiện ích và sang trọng, LUXHOME luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và mong muốn được trao cơ hội góp phần mang lại những giải pháp nội thất tối ưu nhất.

LUXHOME trân quý mọi sự hợp tác dù là nhỏ nhất vì Luxhome tin rằng mỗi cơ hội đến là một cơ hội được thể hiện, được mang đến các sản phẩm chất lượng, không gian sống tiện nghi và sang trọng nhất cho mọi khách hàng.

LUXHOME xây dựng quy trình hoạt động khép kín từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt đến công tác hậu mãi. Nâng cấp trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng nhân lực, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât cho khách hàng.

♦ TẦM NHÌN

Mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành top 5 doanh nghiệp tư vấn, thiết kế và thi công nội thất lớn nhất Bắc Trung Bộ.

♦ SỨ MỆNH

  • “Gửi niềm tin- Trọn lời hứa” LUXHOME sẽ luôn là người bạn đồng hành trong mọi hành trình tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất. Tại Luxhome, nội thất không chỉ là những đồ vật lấp đầy khoảng trống mà còn là sự rung động trọn vẹn của mỹ cảm.

♦ TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • "Khách hàng là trung tâm" LUXHOME luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà LUXHOME hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn tạo nên thương hiệu LUXHOME.
  • "Chuyên nghiệp là thước đo" Từ tư vấn thiết kế đến báo giá, lên kế họach sản xuất hay dịch vụ chăm sóc khách hàng, LUXHOME không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để vươn lên thành công ty nội thất có uy tín, mang lại các sản phẩm chất lượng, không gian sống tiện nghi và sang trọng nhất cho mọi khách hàng. Điều đó nhằm khẳng định uy tín thương hiệu cũng như khẳng định vị thế của Luxhome trong lĩnh vực nội thất.
  • "Chất lượng là danh dự" LUXHOME cam kết chất lượng sản phẩm và  dịch vụ mang đến cho khách hàng là tốt nhất, tạo nên sự khác biệt cho thị trường. LUXHOME xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ, công nhân viên.

♦ CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT

  • Với phương châm “Nhà là tổ ấm – Là nơi để về” LUXHOME luôn khao khát mang đến cho khách hàng một không gian sống thực sự thoải mái trong một tổ ấm lý tưởng và tiện nghi với những thiết kế nội thất đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo.
  • LUXHOME mang đến nhiều giải pháp hơn cho khách hàng với những nhu cầu khác nhau từ thiết kế đến thi công nội thất Căn hộ, Office, Nhà phố cho đến các công trình Biệt thự cao cấp…

? Kinh nghiệm phong phú:

  • Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất nói riêng cũng như xây dựng nói chung. Từ công trình nhỏ đến công trình lớn, tất cả các bản vẽ đều phải được bộ phận kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ kiểm duyệt trước và trong quá trình xản xuất.
  • Tay nghề thợ được kiểm chứng qua các công trình thi công trên nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên: gỗ Đinh Hương, Dổi, Cam Xe, Walnut, Sồi…; Gỗ công nghiệp: MDF, HDF phủ Melamin; Acrylic; Laminate; Gỗ Plywood; Gỗ nhựa Picomat; Tấm Compact …
  • Với Luxhome, luôn nỗ lực hoàn thiện mình nhờ những ý kiến đóng góp của khách hàng, cố gắng hoàn thiện sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

? Quy trình khép kín & Máy móc sản xuất hiện đại:

   

Trong lĩnh vực nội thất, việc không áp dụng Quy trình hoạt động và thiếu công nghệ máy móc hiện đại sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong sản xuất và lắp ráp, gây phiền toái cho khách hàng, tiêu hao vật tư, nhân công của công ty. Hiểu rõ vấn đề đó, chúng tôi đã vận dụng Sơ đồ quy trình hoạt động sản xuất một cách hợp lý, cũng như áp dụng phần mềm Bazis Mebelshik kết hợp máy móc hiện đại vào thiết kế và sản xuất.

Phần mềm Bazis Mebelshik là một phần mềm hỗ trợ toàn bộ quá trình sản xuất đồ gỗ từ thiết kế, bóc tách, dự toán nguyên vật liệu, điều khiển máy cưa, máy khoan, quản lý kho, quản lý vật tư, bao gói v.v…