Hotline:090 477 8338
Xu hướng màu sắc hiện đại 2022, màu sắc nội thất xanh tím trong trang trí nhà

Xu hướng màu sắc hiện đại 2022, màu sắc nội thất xanh tím trong trang trí nhà

Màu xanh lam của cây dừa cạn là một trong những màu nội thất hiện đại vào năm 2022. Pantone đặt tên cho tông màu xanh tím hiện tại là Very Peri. Màu sắc đương đại kết hợp sự sang trọng của màu xanh lam truyền thống với năng lượng và sự phấn khích của màu đỏ, tạo nên một nét chấm phá cho tông màu thời thượng tuyệt đẹp.

 
 
màu xanh lá cây tím phòng

Rèm cửa sổ màu xanh tía, ghế màu tím, điểm nhấn màu xanh lá cây

Xu hướng màu sắc hiện đại phản ánh thế giới của những thay đổi chưa từng có, và việc lựa chọn Pantone 17-3938 Very Peri mang đến một góc nhìn và tầm nhìn mới lạ về gia đình màu xanh được tin cậy và yêu thích. Màu xanh lam cho thấy một tông màu đỏ tím, tạo cảm giác tinh thần và bình tĩnh. Sự năng động của màu đỏ và sự yên bình của màu xanh lam hòa quyện vào màu xanh tím tuyệt đẹp có tên Very Peri vào năm 2022.

Màu xanh tím, xu hướng màu nội thất

Màu tím hiện đại

Màu xanh tím mang đến sự năng động một cách hoàn hảo trong thiết kế nội thất hiện đại và thêm sắc độ đáng ngạc nhiên cho màu sắc căn phòng. Nó khuyến khích sự độc đáo và sáng tạo đồng thời cho phép lấy cảm hứng từ cách thể hiện giàu trí tưởng tượng. Tông màu xanh tím đến từ thiên nhiên. Hoa oải hương, quả mọng, lông chim và trái cây có màu sắc tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho xu hướng màu sắc hiện đại.

Đương nhiên, màu xanh tím thời trang trông hài hòa với màu xanh lam và màu đỏ tía. Màu hiện đại này tạo ra sự kết hợp màu sắc tuyệt vời với hồng, xanh lục, trắng và xám. Bạn cũng có thể thêm các sắc thái vàng nắng và vàng để tạo ra các phối màu nội thất ấm áp và phong phú. Pantone 17-3938 Very Peri tượng trưng cho người theo chủ nghĩa nhiệt thành của thời điểm hiện tại và tâm trạng chuyển đổi mà mọi người đang trải qua bây giờ. Xu hướng màu sắc 2022 giúp chuyển từ trạng thái cô lập sang hòa nhập xã hội theo những cách mới và an toàn.

Xu hướng màu 2022, xanh dừa cạn của Pantone

Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất hiện đại

Màu xanh tím của Very Peri theo sau Xám tối thượng, một màu xám đơn giản và Chiếu sáng, một màu vàng tươi vui và mang đến một cách tuyệt đẹp để tạo nội thất hiện đại và làm nổi bật các thiết kế phòng hiện có. Phòng màu tím pha trộn giữa xanh và đỏ, sự yên bình và phấn khích, thư giãn và tràn đầy năng lượng, tạo nên màu sắc nội thất hoàn hảo cho thiết kế và trang trí trong thời điểm có những thay đổi khó lường và những thách thức bất ngờ.

Màu sắc căn phòng hiện đại, thiết kế phòng ngủ màu trắng tím

Tông màu xanh tía tượng trưng cho sự pha trộn giữa sự sáng tạo và sự tập trung, giúp tăng thêm sự rung cảm về trí tuệ và cảm giác bí ẩn cho các ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại. Giống như một màu tím uy nghiêm, tông màu xanh tím mang lại cảm giác độc quyền và cao quý đồng thời khuyến khích tư duy và đề cao trách nhiệm. Các xu hướng màu sắc mới nhất mời mọi người suy nghĩ về các vấn đề quan trọng và kết hợp các màu sắc hợp thời một cách có ý nghĩa vào nội thất nhà của họ trong khi giải quyết các vấn đề và tận hưởng thành quả.

chăn ga gối đệm màu xanh tím, sơn tường màu tím đỏ, ý tưởng thiết kế phòng ngủ
 
Màu sơn tường hiện đại
 
Sự kết hợp giữa màu xanh tím và vàng, xu hướng nội thất hiện đại
 
Màu sắc hợp thời trang nội thất gia đình, gối màu xanh tím than
 
Xu hướng màu nội thất, giấy dán tường màu xanh tím than
 
Phòng ngủ màu xanh tía, thiết kế phòng ngủ hiện đại
 
Nội thất hiện đại, màu xanh tím
 
Màu sắc nội thất phong cách, rèm cửa sổ xanh tím than, thảm trải sàn, nến
 
Rèm cửa sổ màu xanh tía, ghế màu tím, điểm nhấn màu xanh lá cây

(Nguồn: lushome.com)